GIẢI PHÁP QUÁN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày đăng bài: 04/11/2018 10:35:09 SA

Giải pháp Quản lý Nguồn Nhân lực không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên…

GIẢI PHÁP QUÁN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC
GIẢI PHÁP QUÁN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

Một trong những câu hỏi đau đầu mà doanh nghiệp nào cũng đi tìm câu trả lời đó là: Làm sao để quản lý nhân sự một cách hiệu quả? Việc ứng dụng CNTT vào quy trình quản lý như thế nào mới mang lại sự tối ưu? xTalent Human Capital System chính là chìa khóa cho giải pháp quản lý nhân sự toàn diện.

 

  • xTalent là Giải pháp Quản lý Nguồn Nhân lực không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên… mà còn là công cụ để xây dựng hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo, bộ tiêu chuẩn đánh giá, phân tích và hoạch định nguồn lực, quản trị chi phí nhân sự, xây dựng chính sách đãi ngộ giữ chân người tài… cho một doanh nghiệp không chỉ yêu cầu lực lượng nhân sự lớn, nhiều cấp bậc đòi hỏi phải có các nghiệp vụ vô cùng phức tạp mang tính đặc thù riêng của từng ngành mà còn phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu thay đổi chính sách nhân sự từ chính phủ.
  • xTalent cung cấp các công cụ hữu hiệu trong việc dự báo tình hình nhân sự trong tương lai giúp doanh nghiệp có nhiều không gian và thời gian cho việc đào tạo, hoạch định và ổn định đội ngũ nhân sự kế cận. Giải pháp của chúng tôi giúp xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả công việc nhân viên (KPI) đầy linh hoạt.
  • xTalent được thiết kế quản lý tổng thể nghiệp vụ, đầy đủ tính thân thiện dễ sử dụng, ổn định, linh hoạt mở rộng giải pháp trong tương lai

Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN