GIỚI THIỆU PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XÁC THỰC TAMVIET-INVOICE

Ngày đăng bài: 14/11/2018 10:25:36 SA

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực TAMVIET-INVOICE được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XÁC THỰC TAMVIET-INVOICE
GIỚI THIỆU PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ XÁC THỰC TAMVIET-INVOICE

 

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực TAMVIET-INVOICE của công ty Tâm Việt có tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm TAMVIET-INVOICE hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. Sử dụng phần mềm TAMVIET-INVOICE, doanh nghiệp có thể tạo mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và ngay trong ngày mà không cần phải lên cơ quan thuế.


Việc sử dụng phần mềm TAMVIET-INVOICE mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp. Sau khi hóa đơn được cơ quan thuế xác thực doanh nghiệp thực hiện chuyển hóa đơn điện tử đến khách hàng bằng phương tiện điện tử như: internet, email, SMS.., hoặc doanh nghiệp có thể in hóa đơn điện tử chuyển đổi và gửi cho khách hàng. Hóa đơn được cơ quan thuế xác nhận nên sẽ đảm bảo về độ chính xác và an toàn, khó có khả năng làm giả hóa đơn.

Khi áp dụng hóa đơn điện tử xác thực doanh nghiệp không cần lập báo cáo sử dụng hóa đơn vì tất cả thông tin liên quan đến hóa đơn đã được gửi lên cơ quan thuế khi xác thực. Ngoài ra phần mềm hóa đơn TAMVIET-INVOICE còn nhiều tiện ích cho doanh nghiệp khi lập hóa đơn và kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP..., các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm của công ty Tâm Việt sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.


Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con

Đặc điểm tiêu biểu:

- Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán
- Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con
- Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên
- Có khả năng tích hợp dữ liệu từ phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán
- Gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn
- Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng thông qua: internet email, SMS...
- Quản lý gửi hóa đơn cho khách hàng
- Tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn
- Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn
- Có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẽ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN